danh mục
Video clips
Thống kê
Đang online
24
Hôm nay
325
Tổng lượt truy cập
1518755
Tìm kiếm
Tin tức

Khám phá Tranh SONG NGƯ CÁT HẠNH – Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Khám phá Tranh SONG NGƯ CÁT HẠNH – Biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, và giúp cho công việc thuận lợi. Đồng thời nó cũng mang đến bình an, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.
 
– Xin kính mời quý khách hàng cùng TRANH 3D CAO CẤP ANH HOA chiêm ngưỡng ngay những mẫu Tranh SONG NGƯ CÁT HẠNH – Vật phẩm không thể thiếu khi bày trí không gian sống của bạn, vừa có thể mang lại những ý nghĩa may mắn và đại cát, đại lợi cho cuộc sống luôn may mắn và sung túc!
 
 
Quý khách tham khảo thêm mẫu tại đây: https://tranhanhhoa.com/
 
– Cá chép được xem như một linh vật phong thủy thể hiện sự nhẫn nại, kiên trì của con người. Ngoài ra, tranh thêu 2 con cá chép còn tượng trưng cho sự may mắn, xua tan tà khí để mang đến điều phúc lành.
 
– Cá chép thuộc mệnh Thủy. Bên cạnh đó, tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh nên rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Mộc. Nó sẽ giúp cho chủ nhân cầu tài lộc, may mắn. Ngoài ra, tranh cá chép vàng cực kỳ phù hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ. Do đó, những người thuộc tuổi này cũng nên lựa chọn một bức tranh phong thủy để trang trí phòng làm việc.
 
– Những người tuổi Tỵ sinh vào các năm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953) và Nhâm Thìn (1952) nên chọn tranh cá chép đông hồ, tranh cá chép 3d,…như cá chép ao sen, cá chép bơi ngược dòng. Những tranh này sẽ mang đến may mắn, tài lộc, giúp cho công việc thuận lợi cho chủ nhân.
 
– Những người tuổi Ngọ sinh vào những năm: Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966), Giáp Ngọ (1954), Nhâm Ngọ (1952) nên chọn tranh cá chép bằng gỗ giống như bức tranh cửu ngư quần hội, cửu ngư quần tụ,… Ý nghĩa của bức tranh cá chép hoa sen là mang đến bình an, may mắn và hạnh phúc.
 
– Không chỉ mang đến sự sang trọng cho căn nhà mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Những bức tranh về cá chép còn giúp điều hòa sinh khí. Nó sẽ mang đến tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tranh cá chép thường được treo ở phòng khách. Việc này tượng trưng cho sự sung mãn và mạnh khỏe cho cả gia đình…
Hotline:/Zalo: 0929259259 – 0918378890 – 0902378890
XƯỞNG TRANH 3D/5D CAO CẤP - XƯỞNG ĐÓNG KHUNG TRANH GIÁ SỈ.
TRANH ĐẸP - NHÀ SANG - KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP
THAY ĐỔI VẬN KHÍ - THU HÚT TÀI LỘC